Đính đá kim cương lên răng có hại không? BS Mai Xuân Ngọc

Đính đá kim cương lên răng có hại không?

Đính đá kim cương lên răng là gì? Răng có thể đính đá kim cương nhờ thành phần keo dán Nha khoa chuyên nghiệp giúp tạo ra một liên kết bền vững, cố định giữa viên kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào. Chất kết dính này có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

Tuy nhiên răng của chúng ta rất quý và cũng rất nhạy cảm với các tác động từ bên ngoài. Bởi cấu tạo mỗi một cái răng đều được phủ bên ngoài bởi một lớp men cứng, vì nguyên nhân nào đó mà răng mất đi lớp men này thì răng không còn được bảo vệ tốt như ban đầu nên dễ nhạy cảm với nhiệt và dễ hư hỏng hơn so với các răng còn nguyên vẹn.

Đính đá kim cương lên răng có hại không? BS Mai Xuân Ngọc  1

 

Cần lưu ý gì khi gắn đá - kim cương lên răng?

Việc đính kim cương hay đá quý lên răng tưởng chừng như đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi một Bác sĩ nha khoa có uy tín,  kinh nghiệm, bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá có thể rơi ngay sau khi gắn. Do đó, khách hàng nên lựa chọn một Nha khoa uy tín và do Bác sĩ trực tiếp thực hiện đính kim cương để có thể yên tâm.

Việc gắn đá - kim cương lên răng ban đầu cũng có thể gây cản trở việc ăn uống vì tâm lý một số bệnh nhân lo ngại khi ăn nhai mạnh sẽ làm kim cương bị rơi hay thức ăn giắt xung quanh đá kim cương,... làm cho cảm giác không ngon miệng và tiêu hóa kém.

Cần vệ sinh chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng như hằng ngày và lưu ý đặc biệt hơn với cái răng mới đính kim cương, nên sử dụng bàn chải lông mềm và chải nhẹ nhàng, hạn chế ăn nhai thức ăn cứng không tốt cho sức khỏe răng về lâu dài mà nhất là với chiếc răng đính đá.

Đính đá kim cương ở đâu uy tín mà giá phải chăng?

Phòng khám Nha khoa Dr Ngọc quận 10 TPHCM với trang thiết bị hiện đại, luôn sử dụng các chất liệu có chất lượng cao từ các hãng vật liệu Nha khoa nổi tiếng trên thế giới, Bác sĩ Mai Xuân Ngọc chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, lấy tiêu chí “Chất lượng - Y đức – Luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng” làm nền tảng, kỹ thuật chuyên nghiệp nhẹ nhàng, thân thiện và tận tâm, sẵn sàng tư vấn cho Khách hàng những phương án điều trị hay cải thiện hợp lý, cần thiết, tiết kiệm chi phí nhất và nhất là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Nha khoa Dr Ngọc có Quy trình điều trị an toàn, chuẩn bị kỹ lưỡng, vệ sinh vô trùng tuyệt đối dụng cụ nha khoa theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn khi Khách hàng chăm sóc điều trị răng miệng tại đây.

Đính đá kim cương lên răng có hại không? BS Mai Xuân Ngọc 2

Đính đá kim cương lên răng loại nào đảm bảo chất lượng?

Sản phẩm đá - kim cương gắn răng rất đa dạng, một sản phẩm chất lượng không chỉ đẹp ở độ chiếu sáng nhất thời mà còn về lâu dài không bị phai mờ nhanh chóng.  Khách hàng có thể mua sẵn những viên kim cương tự nhiên hay kim cương nhân tạo bên ngoài theo ý thích rồi mang đến Phòng khám nha khoa uy tín để gắn. Hay sử dụng dịch vụ đính kim cương trọn gói tại Nha khoa và có thể chọn loại đá nha khoa có giá thành thấp hơn.

Đính đá kim cương lên răng có hại không? BS Mai Xuân Ngọc 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đính đá kim cương lên răng tại Nha khoa Dr Ngọc quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau

Địa chỉ: 652 Lê Hồng Phong, phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0902767895

Bảng giá đính đá kim cương lên răng tham khảo tại Nha khoa Dr Ngọc Quận 10 TPHCM

ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG LÊN RĂNG

Phí găn đá

 300.000 1 răng

Đá - Kim cương Nhân tạo

500.000 1 viên

Đá - Kim cương Nhân tạo Swarovski (Áo) 2 ly

 500.000 1 viên

Đá - Kim cương Nhân tạo Swarovski (Áo) 2,5 ly  

  600.000 1 viên

 

NHA KHOA DR NGỌC

652 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường